Giới thiệuGiới thiệu về công ty

     Công ty cổ phần Giúp việc Hoàng Gia của chúng tôi bước đầu được thành lập và phát triển. Tuy mới thành lập nhưng kinh nhiệm cũng như đội ngũ nhân viên đều là những người dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực. Luôn khởi nghiệp ở tinh thần tốt nhất, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của Khách hàng.

     Xuất phát từ tâm muốn cộng đồng xã hội Việt Nam sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình. Với phương châm: “ Trách nhiệm hơn, chuyên nghiệp hơn” từ người lao động, từ nhà cung ứng dịch vụ mà Giúp Việc Hoàng Gia được thành lập. Giúp Việc Hoàng Gia cam kết tạo ra được nhiều việc làm  phù hợp, hỗ trợ cho sinh viên đến những người lao động chính của gia đình. Người đứng đầu của Công ty muốn xây dựng  công ty Giúp Việc Hoàng Gia được nhiều người biết đến và tin tưởng, hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Hơn thế nữa là tạo được uy tín trong ngành dịch vụ này. Chúng tôi luôn ý thức được việc phải lắng nghe và học hỏi từ khách hàng, người lao động, thị trường…để có thể xây dựng doanh nghiệp thật vững mạnh và tạo niềm tin cho khách hàng và người lao động. 

     Để khẳng định mình trên thị trường, Giúp Việc Hoàng Gia luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng  lao động sẽ được đặt lên hàng đầu. Với Slogan “ Trách nhiệm hơn, chuyên nghiệp hơn” của Công ty sẽ được từ cán bộ cấp cao nhất Công ty đến người lao động là người giúp việc thực hiện. Chúng tôi sẽ cố gắng hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, người lao động và khách hàng để trở thành công ty uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Giúp việc gia đình tại thị trường Việt Nam.

     Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, luôn sáng tạo trong công việc, Công ty chúng tôi sẽ mang đến những điều mới mẻ, đáp ứng và làm hài lòng khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Giúp việc ở lại nhà
  • Giúp việc theo giờ hành chính
  • Giúp việc theo giờ hệ thống
  • Tạp vụ văn phòng
  • Tổng vệ sinh

     Công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu Khách hàng và đảm bảo được tất cả về người lao động và khách hàng theo đúng hợp đông. 
     Hãy tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Văn Hóa Công Ty

  • Đặt lợi ích chung của doanh nghiệp, khách hàng và người lao động lên hàng đầu
  • Có kỷ luật lao động từ tư tưởng đến thực hiện
  • Kết hợp làm việc nhóm để phục vụ khách hàng tốt nhất
  • Làm việc có kế hoạch và mục đích 
  • Nhiệt tình, trung thực,  trách nhiệm và ứng xử có văn hóa

Triết lý kinh doanh

     Kinh doanh ngoài mục đích vì lợi nhuận. Bên cạnh đó là tạo cơ hội việc làm cho người lao động. Đảm bảo nhu cầu khách hang. Và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội thì lợi ích đó sẽ phát triển và bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh

     Lĩnh vực giúp việc gia đình là thị trường đầy tiềm năng. Đặc biệt giúp việc theo giờ có nhiều cơ hội phát triển. Sứ mệnh Giúp Việc Hoàng Gia sẽ là đơn vị tin cậy của gia đình Việt lựa chọn. Giúp Việc Hoàng Gia cũng là đơn vị yêu thích người lao động tìm đến.
Công ty của chúng tôi tin tưởng sẽ tạo được uy tín và sự tin cậy trong lĩnh vực này.

[Quay lại]

Các tin liên quan

GIÚP VIỆC HOÀNG GIA - CHUYÊN NGHIỆP HƠN, TRÁCH NHIỆM HƠN