GIÚP VIỆC HOÀNG GIA - CHUYÊN NGHIỆP HƠN, TRÁCH NHIỆM HƠNGiúp Việc Hoàng Gia – Chuyên nghiệp hơn, Trách nhiệm hơn

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. Công ty Giúp Việc Hoàng Gia chúng tôi tuy mới đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng về uy tín và chất lượng đang dần được khẳng định trên thị trường trong lĩnh vực Giúp Việc.

Luôn tạo cơ hội việc làm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động cũng như sự tin tưởng của Khách hàng vào dịch vụ. Các cô Giúp Việc khi đến Công ty luôn được nhân viên tôn trọng, cư xử hòa đồng. Khiến các cô Giúp việc thấy gần gũi, quên đi hoàn cảnh của mình và tăng thêm tinh thần trách nhiệm trong công việc

Những bữa cơm thân mật, gần gũi của nhân viên và Người Giúp Việc, không hề có sự phân biệt nào. Khiến các cô cảm thấy thêm gắn bó với Công ty.

Giúp Việc Hoàng Gia: Gía trị cốt lõi trong chất lượng Người giúp việc, uy tín của Công ty

Với giai đoạn bắt đầu đi vào ổn định. Thời gian đầu tuy rằng Công ty còn gặp nhiều khó khăn. Một vài trường hợp chưa kiểm soát được chất lượng của Người giúp việc. Thế nhưng chính những sai sót đó và những góp ý chân thành của Khách hàng là những kinh nghiệm, bàn đạp để Công ty rút kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ. Dần khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Những công việc nhà tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng lại đòi hỏi những kĩ năng và chuyên môn để có thể phục vụ Khách hàng. Người giúp việc thường là những người dân tỉnh lẻ, với vẻ chân chất, thật thà của mình Có kinh nghiệm khi đi làm, cũng như được Công ty đào tạo với những người chưa có kinh nghiệm. Chính vì vậy nên các công việc như nấu ăn, dọn dẹp, chăm bé, chăm người già, tạp vụ,... vốn dĩ đã trở nên rất đơn giản

 Mỗi người lao động khi đi làm đều mong muốn tìm được công việc phù hợp, quan trọng nhất là hợp với chủ nhà. Cũng có nhiều trường hợp không may phát sinh, nhưng quan trọng vẫn luôn là niềm tin vào dịch vụ, Khách hàng và người lao động. Để có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giúp Việc Hoàng Gia chúng tôi cũng có những phần quà, tuy không có giá trị nhiều về vật chất, thế nhưng lại chứa đựng tình cảm của toàn bộ nhân viên Công ty gửi đến các cô.


Chúng tôi tin rằng, với phương châm “ Chuyên nghiệp hơn – Trách nhiệm hơn”. Giúp Việc Hoàng Gia sẽ ngày càng phát triển, khẳng định uy tín của mình hơn. Để làm được điều đó, chúng tôi cần sự ủng hộ và niềm tin của Khách hàng và người lao động. Đó là sự thành công của Công ty.

Rất cám ơn những Khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi!!

 

 

[Quay lại]

Các tin liên quan

Giới thiệu