Làm thế nào để sắp xếp quần áo gọn gàng vào vali

0
47

Nhiều người có thói quen để quần áo lung tung, không tổ chức trong Vali mỗi khi đi chơi hay đi công tác xa. Việc đó sẽ làm quần áo nhăn và trở thành một mớ hỗn độn. Bạn cần nắm những mẹo nhỏ dưới đây để sắp xếp quần áo vào vào vali ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Chỉ mang những đồ dùng cần thiết

Việc bạn lựa chọn đồ phù hợp cho chuyến đi chơi hay công việc là rất hợp lý. Rất nhiều người có thói quen mang hết tất cả những gì mà mình thích theo, nhưng đến đó lại không hề lấy ra sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ về kế hoạch chuyến đi và lên danh sách quần áo cho mình.

Tiết kiệm không gian

Bạn cần phân loại quần áo cho ngăn nắp, để khi lấy ra sẽ không bị lộn xộn và phải xếp lại. Đóng gói giày, sau đó quần áo hay đồ lót cuộn lên để tiết kiệm không gian cho Vali.

sắp xếp quần áo vào vali
mẹo sắp đồ vào vali

Đối với quần bạn có thể gấp và cuộn tròn lại để tiết kiệm không gian. Đối với những chiếc áo sơ mi bạn nên cẩn thận gấp chúng theo cách độc đáo và đặt chúng lên trên cùng để tránh áo bị nhăn và để lại nếp.

Thắt lưng bên nên để theo chu vi của Vali, tiết kiệm diện tích và tránh bị nhăn. Cuối cùng, xếp chồng quần áo theo một hướng xen kẽ để làm cân bằng lượng không gian mà chúng chiếm trên mỗi mặt. Wow! Bạn đã tạo ra một kiệt tác!

Giày dép chiếm rất nhiều không gian trong hành lý. Kế hoạch mang giày dép lớn, cồng kềnh trong khi đi du lịch – gói thêm một hoặc hai cặp trong hành lý của bạn. Để mang theo hành lý có bánh xe, đặt các vật nặng như đồ dùng vệ sinh cá nhân và giày dép ở đằng sau bánh xe. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để lăn qua sân bay, và làm giảm trung tâm của lực hấp dẫn để nó đứng thẳng. Và nhớ để đặt các vật dụng mà bạn có thể cần trong khi chuyển tiếp trong một vị trí dễ tiếp cận.

sắp xếp quần áo
Sắp quần áo vào vali

Hãy làm theo các hướng dẫn đóng gói hữu ích này của Giúp Việc Hoàng Gia và bạn sẽ có nhiều chỗ để mang quà về nhà và đi kèm với quần áo không có nếp nhăn. Nó cũng sẽ tiết kiệm hao mòn không cần thiết hành lý của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận ở đây!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây