Mẹo nhỏ để những chiếc áo sơ mi luôn trắng sáng

0
80

Công việc hàng ngày khiến bạn phải tiếp xúc nhiều, quần áo cũng dính bẩn và trở nên nhem nhuốc. Nhất là những chiếc áo sơ mi trắng và sáng màu làm bạn tẩy mới không hết vết bẩn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo làm sạch những vết bẩn trên áo sơ mi để bạn tự tin làm việc mà không sợ vết bẩn.

giặt áo sơ mi
Mẹo giặt áo sơ mi trắng sáng

TẠI SAO QUẦN ÁO DỄ BỊ PHAI MÀU KHI GIẶT?

Đó là lý do tại sao trước khi giặt bạn nên phân loại quần áo để tránh trường hợp quần áo dính màu vào nhau. Và quan trong hơn là quần áo của bạn bị phai màu, không giữ được màu khi giặt. Thật đơn giản khi bạn nắm được những mẹo nhỏ giặt quần áo dưới đây:

  • Nếu việc giặt lại đồ không ảnh hưởng tới màu vải nhuộm, bạn hãy ngâm quần áo bị lem màu trong nước lạnh và đổ vào một cốc nước dấm trắng
  • Sử dụng chất tẩy chứa oxy. Khi chất tẩy này gặp môi trường nước, sẽ tạo ra phản ứng, các bọt oxy sẽ được hình thành – các bọt này sẽ đánh bại vết bẩn rất hiệu quả. Bạn cũng nên ngâm quần áo trước sau đó giũ bằng nước sạch rồi mới đem đi giặt.
  • Các sản phẩm tẩy rửa đều có công dụng riêng nên bạn nhớ đọc kĩ hướng dẫn và thử nghiệm trước khi giặt. Ngâm đồ như trong chỉ dẫn rồi giặt giũ và phơi khô như thường lệ.
giặt quần áo
Mẹo giặt áo sơ mi trắng sáng

Thực ra việc giặt tẩy đúng cách là quan trọng nhất – bởi dù sao “phòng bệnh hơn chữa bệnh” đúng không nào? Bạn luôn giữ cho quần áo của gia đình mình trắng sạch và thơm mát. Hãy là người phụ nữ của gia đình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận ở đây!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây